Danh mục sản phẩm

Máy tăm nước là giải pháp răng miệng hiệu quả. Máy đặc biệt hữu ích đối với những người niềng răng, răng implant, cầu răng, mão răng. Tia nước nhỏ với áp lực lớn giúp loại bỏ vết bẩn giữa các kẽ răng và vụn thức ăn nằm sâu bên dưới đường nướu.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy tăm nước là dụng cụ không thể thiếu cho mỗi gia đình.  Sử dụng máy hàng ngày để có hàm răng đẹp, hơi thở thơm tho.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • 0 out of 5

  Máy tăm nước cầm tay Rio DCIR

  2.050.000

  Máy tăm nước cầm tay Rio DCIR là loại máy tăm nước dùng pin. Máy có chức năng sạc  không dây. Máy tăm nước giúp làm sạch và sâu giữa các kẽ răng. Máy cũng có khả năng làm sạch các vết bẩn giữa nướu và chân răng. Máy có khả năng làm sạch các vết bẩn và mảng bám trên răng hiệu quả hơn nhiều so với giùm chỉ nha khoa.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước cầm tay WaterSmile WS-136

  1.690.000

  Máy tăm nước cầm tay WaterSmile WS-136 có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy đạt được nhiều tiêu chuẩn quan trọng, đủ điều kiện để có thể lưu hành tại Hoa Kỳ và chây Âu. Chất lượng máy đã được  người tiêu dùng kiểm chứng, hiện nay WaterSmile đã được tin dùng ở những thị trường khó tính nhất.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterjet Cordless Advanced

  1.590.000

  Máy tăm nước Waterjet Cordless Advanced có áp lực nước khoảng từ 40 – 90 PSI. WaterJet Cordless Advanced đã được chứng minh lâm sàng có hiệu quả gấp 5 lần so với dùng chỉ nha khoa truyền thống trong việc vệ sinh nướu và răng miệng. Máy có thể làm sạch sâu trong kẽ răng và bên dưới đường viền nướu, nơi đánh răng và dùng chỉ nha khoa không thể đến được.

  Đây là thiết bị lý cho những người niềng răng hoặc những người thực hiện các thủ thuật nha khoa khác. Đầu tăm của  máy có thể xoay 360 độ giúp về sinh ở những nơi mà chỉ nha khoa không thể đến được.

  Chế độ massage của máy có tác dụng kích thích nướu của bạn giúp cải thiện lưu thông và giữ cho nướu của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh.

  Máy khá nhẹ và hoàn toàn không thấm nước. WaterJet Cordless Advanced sử dụng pin sạc, một lần sạc qua đêm bạn có thể sử dụng trong vài tuần liên tục. Đi kèm là hộp đựng máy giúp bạn dễ dàng  mang theo khi đi du lịch hay công tác.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Cordless Advanced WP-560

  4.200.000 3.990.000

  Máy tăm nước không dây này hoạt động dựa vào nguồn pin sạc được tích hợp sẵn trong thân máy. Máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên có nhu cầu vệ sinh răng miệng vào buổi trưa.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Express WF-02

  2.080.000 1.690.000

  Máy tăm nước Waterpik Express là loại máy cầm tay, di động, dùng pin. Máy được thiết kế hoàn hảo cho không gian nhà tắm nhỏ. Loại máy này phù hợp cho những người hay đi du lịch hay công tác.

  Model này có hai mức điều chỉnh áp lực nước, đi kèm theo máy có 2 đầu tăm và 3 pin AA. Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1, được chứng minh lâm sàng và được chấp nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association).

  Sử dụng máy hằng ngày giúp loại bỏ hơn 99,9 % mảng bám ở khu vực được điều trị. So với chỉ nha khoa máy có hiệu quả hơn 50% trong việc cải thiện sức khỏe nướu răng.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Plus WP-450

  2.750.000 2.390.000

  Máy tăm nước Waterpik Plus là loại máy tăm nước di động dùng pin sạc. Bình chứa có đủ lượng nước để hoạt động liên tục trong vòng 45 giây. Máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có phòng tắm nhỏ hoặc cho những chuyến đi du lịch.

  Model này có 4 đầu tăm đi kèm theo máy. Máy được thiết kế với hai mức công suất.

  Sử dụng máy hằng ngày giúp loại bỏ hơn 99,9 % mảng bám ở khu vực được điều trị. So với chỉ nha khoa máy có hiệu quả hơn 50% trong việc cải thiện sức khỏe nướu răng. Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1, được chứng minh lâm sàng và được chấp nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association).

  Thêm vào giỏ
Call Now Button