Danh mục sản phẩm

Máy tăm nước là giải pháp răng miệng hiệu quả. Máy đặc biệt hữu ích đối với những người niềng răng, răng implant, cầu răng, mão răng. Tia nước nhỏ với áp lực lớn giúp loại bỏ vết bẩn giữa các kẽ răng và vụn thức ăn nằm sâu bên dưới đường nướu.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy tăm nước là dụng cụ không thể thiếu cho mỗi gia đình.  Sử dụng máy hàng ngày để có hàm răng đẹp, hơi thở thơm tho.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Classic WP-70

  2.390.000 2.100.000

  Máy tăm nước Waterpik Classic giúp loại bỏ tới 99,9% mảng bám ở các khu vực được điều trị. Máy hiệu quả hơn 50% so với chỉ nha khoa trong việc cải thiện sức khỏe nướu. Model này đi kèm với 4 đầu tăm. Máy có 6 mức điều chỉnh áp lực nước. Nút điều chỉnh áp  lực nước ngay trên tay cầm, thuận lợi cho người sử dụng.

  Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1, được chứng minh lâm sàng và được chấp nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association).

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Complete Care 5.0

  5.600.000 5.500.000

  Máy tăm nước Waterpik Complete Care 5.0 là sự kết hợp của một máy tăm nước và một bàn chải đánh răng siêu âm. Sự kết hợp này mang lại thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm không gian trong nhà tắm của bạn.

  Bàn chải siêu âm có 3 chế độ làm việc, mang lại hiệu quả vệ sinh trên bề mặt răng tuyệt vời nhất. Trong khi đó máy tăm nước đi sâu vào giữa các kẽ răng và bên dưới đường nướu để loại bỏ mảng bám và các vụn thức ăn thừa. Máy tăm nước sẽ vệ sinh ở những nơi mà bàn chải đánh răng không đến được. Kèm theo máy có 5 đầu tăm và 2 đầu bàn chải.

  Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1, được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả hơn tới 50% so với chỉ nha khoa trong việc cải thiện sức khỏe nướu. Máy giúp loại bỏ tới 99,9% mảng bám ở các vùng được điều trị. Máy được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association) chấp nhận.

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Nano WP-250

  2.670.000 2.350.000

  Máy tăm nước Waterpik Nano là loại máy dùng điện được thiết kế nhỏ gọn. Tính năng di động làm cho nó phù hợp trong những chuyến đi du lịch.

  Máy có 3 mức áp lực nước. Theo máy có 4 đầu tăm. Bình chứa nước được thiết kế đặc biệt để có thể lật ngược lại, bảo vệ máy và tiết kiệm không gian khi cất giữ.

  Sử dụng máy hằng ngày giúp loại bỏ hơn 99,9 % mảng bám ở khu vực được điều trị. So với chỉ nha khoa máy có hiệu quả hơn 50% trong việc cải thiện sức khỏe nướu răng. Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1, được chứng minh lâm sàng và được chấp nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association).

  Thêm vào giỏ
 • 0 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Ultra Professional WP-660

  4.200.000 3.990.000

  Máy tăm nước Waterpik Ultra Professional WP-660 hiện đang là dòng máy tăm nước mạnh mẽ, hiện đại là trải nghiệm tốt nhất dành cho người dung. Máy luôn nằm trong top máy tăm nước bán chạy nhất trên toàn thế giới. Phiên bản WP-660 đã phá vỡ mọi kỷ lục doanh số mà các hãng tăm nước trên thế giới có thể đạt được từ trước tới nay.

  Thêm vào giỏ
 • 5.00 out of 5

  Máy tăm nước Waterpik Ultra WP-100

  3.290.000 2.900.000

  Máy tăm nước Waterpik Ultra là mẫu máy tăm nước dùng điện. Máy có chức năng tạm dừng bằng nút nhấn trên tay cầm. Nắp đậy của máy đồng thời là hộp chứa các đầu tăm. Waterpik® là nhãn hiệu máy tăm nước được khuyên dùng số 1 bởi các Chuyên gia Nha khoa.

  Model này đi kèm với 6 đầu tăm, máy có 10 mức áp lực nước, máy được bảo hành 12 tháng. Dễ dàng, hiệu quả và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association) chấp nhận.

  Loại bỏ tới 99,9% mảng bám ở những vùng được điều trị. Sử dụng máy hàng ngày cho hiệu quả cải thiện sức khỏe nướu hơn tới 50% để so với chỉ nha khoa.

  Thêm vào giỏ
Call Now Button